So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

FORUM MARKETING

Ngày đăng : 20:27:51 26-06-2016
Công nghệ thông tin phát triển, sự lan truyền của mạng internet có ảnh hưởng lớn đến tính chia sẻ của cộng đồng. Các diễn đàn được thành lập và trở thành nơi để thành viên chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm. Một sô diễn đàn uy tín lớn như Webtretho.com, Lamchame.com đã hội tụ hàng ngàn thành viên, với nội dung trao đổi phong phú.

Chính đặc tính “giống như mạng xã hội sơ khai”, diễn đàn đã vô hình chung trở thành mảnh đất gieo mầm và nuôi dưỡng thương hiệu một cách hiệu quả. Các doanh nghiệp đã nhận thức rõ điều này và biến diễn đàn thành một phương thức quảng cáo.

Diễn đàn khai thác những chủ đề mà nội dung mang tính tập trung, vì vậy việc phân loại và chọn lọc đối tượng tác động khá dễdàng. Chính sự chuyên biệt về nội dung đã làm nên thành công và duy trì nền tảng vững chắc cho các diễn đàn như Eva, Camnanglamme, và diễn đàn khác về công nghệ, làm đẹp…

Chính sự tập trung nội dung diễn đàn đã tạo nên tính thu hút, lan truyền rộng rãi trong cộng đồng. Khi cần nguồn thông tin, ngoài việc truy cập Google thì nhiều người chọn cách vào diễn đàn để tư vấn, tìm kiếm sự tin tưởng. Đơn giản như những băn khoăn “Có nên đầu tư vào chứng khoán?”, hay “Nên mua sữa gì cho con?, “Làm sao để con khỏe mạnh, thông minh?” cũng đều nhận được tư vấn, đánh giá, nhận xét rất công bằng từ các thành viên khác.
Các yếu tố tập trung nội dung, tính thu hút, lan truyền và thuyết phục cao đã tạo tiềm năng to lớn cho các chiến dịch marketing của rất nhiều công ty. Quảng cáo sản phẩm, thương hiệu một cách gián tiếp thông qua diễn đàn nhưng lại tác động trực tiếp vào suy nghĩ, tâm lý, tư duy con người. Đều đó đã giúp phương thức quảng cáo diễn đàn đạt hiệu quả cao.

Quảng cáo diền đàn – Forum Seeding ám chỉ việc “đưa thông tin một cách linh hoạt vào luồng trao đổi của cộng đồng”, tức phần seeding chỉ chiếm một tỷ trọng nhỏ trong toàn bộ nội dung trao đổi, nhưng những “thông điệp ngầm” lại được khéo léo đan xen để hướng khách hàng vào chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

 

 
Lợi ích của việc Forum Seeding?
·         Thông qua Forum Seeding, doanh nghiệp dễ dàng định hướng dư luận vào chiến dịch mareting, đưa sản phẩm đến với khách hàng bằng con đường “mở” nhất.
·         Doanh nghiệp nắm bắt được những phản hồi từ khách hàng nhờ tính tương tác trực tiếp của Forum Seeding. Những nhận xét, đánh giá của thành viên diễn đàn sẽ giúp doanh nghiệp điều chỉnh sản phẩm, dịch vụ phù hợp.
Những lợi ích Forum Seeding mang lại đã giúp cho các đơn vị truyền thông trong đó có AdsBNC có thêm phương thức quảng cáo hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp cần quảng bá sản phẩm, thương hiệu qua diễn đàn, mạng cộng đồng nhưng lại thiếu về nhân lực và vật lực.

Lý do chọn dịch vụ Forum Seeding của AdsBNC
- AdsBNC có đội ngũ nhân sự kinh nghiệm,sáng tạo, tạo lập hàng ngàn nick uy tín trên hàng trăm các diễn đàn. Do vậy,khảnăng định hướng và tạo luồng dư luận theo chiến dịch marketing của bạn thật đơn giản và hiệu quả.
- AdsBNC cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo với giá thành hợp lý và hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ ngay AdsBNC, chúng tôi luôn nỗ lực vì sự thành công của bạn! 

 
Tags: