So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

GIẢI PHÁP MARKETING – TRUYỀN THÔNG TOÀN DIỆN CHO MỌI DOANH NGHIỆP

Ngày đăng : 10:53:51 26-07-2016
Công ty Cổ phần Truyền thông AdsBNC là một trong những Agency hàng đầu Việt Nam cung cấp các giải pháp Marketing – Truyền thông toàn diện và hiệu quả tối đa cho mọi doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực và ngành nghề.
Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và mạng xã hội, để tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các chủ doanh nghiệp không thể bỏ qua vai trò quan trọng của Marketing và Truyền thông trong Chiến lược quảng bá thương hiệu và gia tăng doanh số bán hàng của doanh nghiệp.

Nhằm giúp các doanh nghiệp xây dựng và triển khai chiến lược Marketing toàn diện & hiệu quả, AdsBNC cung cấp các dịch vụ sau:
1. GOOGLE ADS – AdsBNC hiện là đối tác cấp cao của Google Việt Nam
2. FACEBOOK ADS 
3. VIDEO MARKETING
4. FORUM SEEDING
5. EMAIL MARKETING
6. SMS BRAND NAME
7. MOBILE APP
8. PR THƯƠNG HIỆU
9. MARKETING OFFLINE

ĐẶC BIỆT, GÓI DỊCH VỤ “SONG HÀNH TOÀN DIỆN” - CHỈ DUY NHẤT TẠI ADSBNC VIỆT NAM
Thông tin chi tiết, xem tại đây
“Song hành toàn diện” là gói Marketing cung cấp nguồn lực con người hỗ trợ và thực hiện các chiến dịch Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Song hành toàn diện hội tụ những nhân viên ưu tú nhất đến từ các bộ phận của công ty nhằm hỗ trợ toàn diện từ A-> Z trong toàn bộ chiến dịch: Trưởng nhóm dự án; Chuyên viên kế hoạch; Chuyên viên phát triển nội dung; Chuyên viên thiết kế; Chuyên viên chăm sóc khách hàng.
Thật dễ dàng để bạn sở hữu một đội ngũ nhân sự như một phòng Marketing hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ AdsBNC Việt Nam để được tư vấn chi tiết về gói dịch vụ “Song hành toàn diện”!

Các khách hàng của AdsBNC

                   


                 

       

               

1. Terra Motors là thương hiệu xe điện số 1 Nhật Bản và đang được vô cùng yêu thích tại Việt Nam bởi chất lượng Nhật Bản nhưng giá thành phù hợp với thu nhập của người Việt. Terra Motors đã lựa chọn AdsBNC là đơn vị Marketing – Truyền thông tổng thể cho thương hiệu này tại Việt Nam bao gồm: Các kênh quảng cáo Digital Marketing, quảng cáo Offline, nhận diện thương hiệu…
Trong thời gian tới, AdsBNC tiếp tục triển khai các chiến dịch quảng bá thương hiệu cho Terra Motors Việt Nam.

2.  Khách hàng Đất xanh miền Bắc là một trong những ông lớn trong ngành đầu tư bất động sản với các dự án trải dài khắp cả nước. Đất xanh miền Bắc đã lựa chọn các kênh Digital Marketing tại AdsBNC như Google Ads, Facebook Ads… và đều đạt hiệu quả ngoài sức mong đợi. Đất xanh miền Bắc tiếp tục tái ký hợp đồng và sử dụng các dịch vụ khác cùng AdsBNC.

3. Khách hàng Renaissance Fitness & Swimming là một hệ thống CLB thể dục – bơi lội đến từ Nhật Bản đã sử dụng hầu hết các gói dịch vụ Marketing – Truyền thông tại AdsBNC như Facebook Ads, Google Ads, Video Marketing... để quảng bá cho thương hiệu này tại Việt Nam. Với việc triển khai thành công chiến dịch Marketing nhân dịp khai trương CLB Renaissance Long Biên – Hà Nội, AdsBNC tiếp tục trở thành đơn vị truyền thông cho Renaissance Canary Bình Dương trong những chiến dịch quảng bá tiếp theo.

 

Hội thảo Chiến lược Marketing Online dành cho chủ doanh nghiệp do AdsBNC & Google tổ chức


Khách hàng tham gia thảo luận tại hội thảo


Và còn rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lớn, nhỏ khác đều đang tiếp tục hợp tác và trở thành khách hàng thân thiết của AdsBNC Việt Nam. Chúng tôi - AdsBNC luôn nỗ lực để ngày càng đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ quảng cáo trực tiếp cũng như các giải pháp Marketing tổng thể tốt nhất và toàn diện nhất, góp phần vào sự thành công của mọi doanh nghiệp Việt Nam.

Liên hệ Công ty Cổ phần truyền thông AdsBNC Việt Nam
Địa chỉ: Số 170 Đê La Thành, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Tp. Hồ Chí Minh: Số 70 Lữ Gia, P. 15, Q. 11, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: Hà Nội – 0912.789.415 – Tp. Hồ Chí Minh – 0903.184.765
Email: dvkh@adsbnc.vn 

 

 
Tags: