So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

MOBILE ADS

Ngày đăng : 20:28:33 26-06-2016
Di động là kênh truyền thông được ưa thích tại Việt Nam, hiện mức độ tăng trưởng và tỉ lệ truy cập đã vượt xa các kênh phổbiến như truyền hình và máy tính để bàn…Với khả năng tiếp cận khách hàng liên tục và gần gũi, xu hướng tham khảo thông tin và mua sắm qua các thiết bị di động ngày càng tăng, thông điệp quảng cáo trên các thiết bị di động đang thể hiện sự tác động rất lớn tới quyết định mua sắm của đông đảo khách hàng.

Google Mobile Ads là hình thức quảng cáo nhắm tới những người dùng mobile internet sử dụng: mạng tìm kiếm của Google - Google search Hệ thống mạng nội dung hàng chục triệu người truy cập mỗi ngày của Google và đối tác - Google Content Network Hệ thống phong phú các ứng dụng, game cho Mobile.

Lợi ích của Google Mobile Ads đo là tiếp cận đến hàng triệu khách hàng dùng mobile internet nhanh chóng Nhắm chọn nhóm người dùng thông minh Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 
Các hình thức quảng cáo chủ yếu gồm: Quảng cáo cho các app trên Android, iOS. Chạy app trên iOS hoặc Android.
- Tính năng AdSite links: Cho phép đính kèm các link mở rộng như quảng cáo desktop Tính năng Chỉ dẫn địa điểm Cho phép người dùng click để xem bản đồ dẫn tới địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp.

- Tính năng Click to Call: Cho phép doanh nghiệp đưa số điện thoại vào quảng cáo, khách hàng click trực tiếp vào số điện thoại để gọi ngay cho doanh nghiệp.
        
- Tính năng Chào bán – Khuyến mại: Cho phép đưa chi tiết nội dung chào bán hay khuyến mại vào quảng cáo nhằm tăng tính hấp dẫn thúc đẩy hành động của khách hàng mục tiêu.

- Tính năng Đánh giá: Cho phép doanh nghiệp nhúng thông tin khách hàng đánh giá về doanh nghiệp vào quảng cáo để tăng tính hấp dẫn và chân thực về quảng cáo.
   
- Tính năng Click – to - download: Cho phép doanh nghiệp đưa trực tiếp link download các ứng dụng cho khách hàng vào quảng cáo. Khách hàng có thể click trực tiếp vào link để download.
    
- Quảng cáo xuất hiện trên các ứng dụng yêu thích của người dùng trên mobile, chủ yếu là các mini game
      
- Quảng cáo banner mở rộng: full màn hình cho phép quảng cáo được nội dung tương tác hấp dẫn hơn

- Quảng cáo dưới dạng ứng dụng tải về Mobile: Người dùng click vào banner để xem chi tiết về Ứng dụng, rồi download về mobile.

Liên hệ AdsBNC Việt Nam để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ Mobile Ads! 

 
Tags: