So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

PR THƯƠNG HIỆU

Ngày đăng : 20:33:00 26-06-2016
ĐỂ CÓ CHIẾN LƯỢC PR THƯƠNG HIỆU TỐT

Bạn đang cần tạo dư luận, thu hút sự chú ý của khách hàng với sản phẩm của mình trên những phương tiện thông tin: báo in, báo mạng, tạpchí ?

Bạn đang chuẩn bị voucher giới thiệu, tờ rơi, thông cáo báo chí …cho chương trình quảng cáo, các sự kiện…nhưng băn khoăn chưa biết làm thế nào để có được bài PR, quảng cáo mang tính thuyết phục và tạo được hiệu ứng cao?

Bạn cần hoàn thiện nội dung website cho hấp dẫn người đọc, viết bài giới thiệu, bổ xung tài liệu hồ sơ năng lực công ty…chuyên nghiệp và ấn tượng?

Hãy để AdsBNC giúp bạn xây dựng chiến lược PR thương hiệu hiệu quả từ chính bài viết PR của bạn.
 

 
Hầu như mọi thứ trên thế giới hiện nay đều được liên kết chặt chẽ với nhau bằng công cụ internet. Sự xuất hiện của chú nhện lợi hại này đã thay đổi mọi thứ, hình thức PR trực tiếp đôi khi không đáp ứng đủ nhu cầu quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp, mà thay vào đó là cách thức quảng bá qua internet, hay còn được gọi thông dụng hơn là viết PR.

Bên cạnh các gói tư vấn thương hiệu, quảng cáo cho khách hàng lựa chọn, AdsBNC còn cung cấp dịch vụ viết bài PR thương hiệu – Một công cụ đưa thương hiệu của bạn đến với khách hàng, đối tác... thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng.

Với đội ngũ nhân viên copywriter chuyên nghiệp, AdsBNC sẽ mang đến cho khách hàng những bài viết hấp dẫn và thu hút được nhiều lượng độc giả nhất. Các bài PR sẽ được viết, biên tập, căn chỉnh thành sản phẩm hoàn hảo cả nội dung, hình ảnh. Đặc biệt, AdsBNC luôn chú trọng tối ưu hóa và lưu trữ nội dung bền vững. Điều này giúp cho bài PR của bạn xuất hiện dễ dàng nhất trên các công cụ tìm kiếm.

Lựa chọn AdsBNC chắp cánh cho thương hiệu bay xa!
Tags: