So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

SONG HÀNH TOÀN DIỆN - SÁT CÁNH NÂNG BƯỚC DOANH NGHIỆP

Ngày đăng : 11:57:40 26-07-2016
Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn về doanh thu? Các chiến lược marketing dường như không hiệu quả? Mất định hướng? Thiếu nhân lực hay đội ngũ nhân viên chưa đủ kinh nghiệm thực hiện một chiến lược marketing hoàn chỉnh?
“Song hành toàn diện”- Một sản phẩm Marketing mới của Công ty Cổ phần truyền thông AdsBNC chính là giải pháp cho mọi vấn đề của Doanh nghiệp bạn!


1. SONG HÀNH TOÀN DIỆN LÀ GÌ?
“Song hành toàn diện” là gói Marketing cung cấp nguồn lực con người hỗ trợ và thực hiện các chiến dịch Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn sẽ có một đội Market- ing cho riêng mình, đồng hành xuyên suốt, thực hiện tất cả các khâu và luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào.

2. ĐỘI NGŨ “SONG HÀNH TOÀN DIỆN”- HỌ LÀ AI?
“Song hành toàn diện” là nơi hội tụ của những nhân viên ưu tú nhất đến từ tất cả các bộ phận của công ty nhằm đảm bảo hỗ trợ toàn diện tất cả các bước, các khâu trong chiến dịch. Đội ngũ bao gồm:
- Trưởng nhóm dự án (Project Manager): PM sẽ giúp doanh nghiệp của bạn định hướng những bước đi chuẩn xác, đưa ra những tư vấn chiến lược phù hợp nhất với kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Marketing.

- Chuyên viên kế hoạch (Marketing Consultant): Những ý tưởng và định hướng đề ra sẽ được chuyên viên kế hoạch lập kế hoạch chi tiết, lựa chọn các kênh truyền thông cụ thể và phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

- Chuyên viên phát triển nội dung (Content Creative): Sau khi xác định được hướng đi và ý tưởng, đội ngũ Content Creative của AdsBNC sẽ triển khai ý tưởng của Doanh Nghiệp bạn qua từng câu chữ, lời văn nhằm mang đến những nội dung phù hợp, độc đáo và hấp dẫn nhất cho chiến lược Marketing.

- Chuyên viên thiết kế (Designer): Ý tưởng và nội dung sẽ được kết hợp với hình ảnh từ đội ngũ Designer chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến một dấu ấn mới, một cái nhìn mới mẻ nhất cho Doanh nghiệp của bạn.

- Chuyên viên chăm sóc khách hàng (CSKH- Account): Bạn và Doanh nghiệp của bạn sẽ luôn được kết nối và có được sự đồng hành sâu sát nhất thông qua cầu nối là chuyên viên chăm sóc khách hàng. Đội ngũ Account giàu kinh nghiệm của chúng tôi cùng với PM sẽ đảm bảo chiến dịch hoàn thành theo đúng tiến độ, đồng thời tiếp thu, phản hồi về tình trạng triển khai trong suốt chiến dịch cũng như tổng kết đánh giá cuối chiến dịch.

3. SONG HÀNH TOÀN DIỆN GIÚP GÌ CHO BẠN?
Đội ngũ “Song hành toàn diện” sẽ hỗ trợ bạn từ A - Z trong toàn bộ chiến dịch:
- Định hướng và lên kế hoạch Marketing phù hợp nhất.
- Thực hiện kế hoạch và theo dõi tiến độ thực hiện, thúc đẩy chiến dịch tiến hành nhanh vàđúng hướng.
- Tổng kết và báo cáo nghiệm thu khi chiến dịch kết thúc.Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn những bước đi phù hợp và hiệu quả nhất dựa trên việc nghiên cứu tiềm năng Doanh nghiệp, xu hướng thị trường, thị hiếu khách hàng, các đối thủ cạnh tranh,…
Mỗi tuần sẽ có những buổi làm việc trao đổi trực tiếp giữa hai bên để thảo luận và đưa ra những quyết định cần thiết.
Với “Song hành toàn diện”, bạn có thể sở hữu một đội Marketing đáng tin cậy cho Doanh nghiệp của mình và hoàn toàn có thể yên tâm trên mỗi bước tiến.


4. ĐỐI TƯỢNG NÀO CÓ THỂ SỬ DỤNG “SONG HÀNH TOÀN DIỆN
Song hành toàn diện dành cho tất cả các Doanh nghiệp hiểu vai trò thực sự của Marketing, không có đủ nguồn nhân lực Marketing và có nhu cầu thay đổi để phát triển. Tùy theo nhu cầu và mục đích, bạn có thể lựa chọn các gói tư vấn phù hợp cho Doanh nghiệp của mình.

GÓI 1: SONG HÀNH HOÀN THIỆN
Phù hợp với các Doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc khởi đầu với Marketing. Hỗ trợ xây dựng nền tảng Marketing vững chắc cho Doanh nghiệp.
Hoàn thiện bộ máy Marketing của doanh nghiệp, tư vấn chỉnh sửa và bổ sung thêm những thiếu sót mà Doanh nghiệp đang gặp phải, từ đó giúp Doanh nghiệp tiến hành Marketing thuận lợi và có hiệu quả nhất.
- Được gặp mặt trao đổi và tư vấn trực tiếp trung bình 3 tiếng/ngày (trung bình 1 ngày/tuần)
- Được cố vấn định hướng những kênh truyền thông hiệu quả, phù hợp với hướng phát triển của doanh nghiệp
- Miễn phí tạo mới và định hướng nội dung Fanpage Facebook
Thời gian: 12 giờ/tháng
Chi phí đầu tư : 6 triệu/tháng

GÓI 2: SONG HÀNH VỮNG MẠNH
Dành cho các Doanh nghiệp có nhu cầu đẩy mạnh và phát triển hơn nữa tiềm năng Marketing.
Định hướng những bước đi mới cho Doanh nghiệp và hỗ trợ nhân lực, kỹ thuật thực hiện các chiến dịch Marketing hiệu quả nhất.
  • Được gặp mặt trao đổi và tư vấn trực tiếp trung bình 3 tiếng/ngày (trung bình 2 ngày/tuần)
  • Miễn phí tham dự khóa học tiếp theo của AdsBNC
  • Được hưởng dịch vụ phân tích chiến lược Marketing
- Tặng nội dung 1 tuần quản trị Fanpage
- Bàn giao quy trình làm việc, đào tạo đội ngũ marketing cho KH Thờigian: 24 giờ/tháng
Chi phí đầu tư : 10 triệu/tháng (hợp đồng tối thiểu 3 tháng)
Để được tư vấn thêm về dịch vụ và biết thêm các thông tin khác,
Vui lòng liên hệ: 0912.789.415
Tags: