So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

Tầm nhìn và sứ mệnh của AdsBNC

Ngày đăng : 08:05:51 27-06-2016
TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, AdsBNC phấn đấu trở thành đơn vị tư vấn giải pháp Marketing tổng thể đầu tiên tại Việt Nam.

AdsBNC mong muốn tạo nên một thương hiệu truyền thông, quảng cáo thể hiện tầm vóc trí tuệ và nhiệt huyết tuổi trẻ Việt Nam trong mỗi dự án, mỗi chiến dịch kinh doanh.

[Tầm nhìn và sứ mệnh của AdsBNC]

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Với khẩu hiệu “Khách hàng là ông chủ duy nhất” AdsBNC  luôn cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng, trau chuốt kỹ càng, mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

Đối với đối tác: Hợp tác trên cơ sở tôn trọng, lâu dài, chia sẻ khó khăn và đôi bên cùng có lợi. AdsBNC nỗ lực không ngừng để tạo ra một môi trường công bằng, cạnh tranh lành mạnh.

[Ngày hội khách hàng AdsBNC– Giao lưu và chia sẻ]

Đối với nhân viên: AdsBNC tin tưởng rằng con người là yếu tố quan trọng nhất, là nguồn vốn của bất  kỳ tổ chức nào. Chính vì vậy mà AdsBNC đã tạo môi trường làm việc tốt nhất, xây dựng mối quan hệ cởi mở thân thiện để mỗi nhân viên có cơ hội phát huy tối đa năng lực, sự sáng tạo và đam mê của mình.

Đối với xã hội: Trách nhiệm xã hội cũng là nhiệm vụ quan trọng trong chiến lựơc phát triển bền vững của AdsBNC.
Tags: