So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm

VIDEO MARKETING

Ngày đăng : 20:23:32 26-06-2016
Cùng với sự bùng nổ hiện nay của công nghệ Internet trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng, với số lượng người sử dụng Internet không ngừng tăng thì đây chính là mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Nếu như trước khi Internet xuất hiện, khách hàng chỉ có thể tiếp xúc với các video quảng cáo sản phẩm thông qua các kênh truyền hình thì bây giờ họ không những có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên các trang mạng mà còn được thỏa sức xem những video liên quan mà họ yêu thích vào bất cứ thời điểm nào chỉ bằng một cú nhấp chuột.
 

 

Cùng với sự lên ngôi của truyền thông xã hội thì việc đưa các video tiếp thị lên các trang mạng sẽ là một cách khôn ngoan giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Các video được lan truyền không chỉ giúp doanh nghiệp kết nối với các khách hàng hiện tại mà còn thu hút sự quan tâm của những khách hàng tiềm năng. Theo thống kê tại Việt Nam, hiện có 691 video trực tuyến được xem mỗi ngày và chiếm đến 90% cư dân mạng xem video trực tuyến

Bởi vậy, Video marketing sẽ là xu hướng mới nhất trong tương lai!

Ưu điểm nổi bật của Youtube chính là nó có thể định hướng được theo Quốc gia, ngôn ngữ. Tiếp đến, nó có thể định hướng theo mối quan tâm của người tiêu dùng. Và hơn thế nữa, Youtube định hướng theo nội dung/thể loại video.

Với đội ngũ nhân sự năng động và đầy sáng tạo cùng ê-kíp làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng các dịch vụ:

- Sản xuất Videos lan tỏa trên mạng xã hội.

- Sản xuất videos giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp

- Thiết kế, quản lý kênh Youtube.

- Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thông qua kênh Youtube.

- Tư vấn chiến lược phát triển kênh Youtube tổng thể & chuyên nghiệp.

Tags: