OpenAI giới thiệu ChatGPT đã mở ra một thế giới với nhiều khả năng mới. Chatbot này có khả năng phản hồi giống con người đã thúc đẩy nhiều người tận dụng để khiến cuộc sống thêm tiện lợi. Theo xu thế, nhiều nhà phát triển đã tạo ra tiện ích Google Chrome để sử dụng chung với ChatGPT, nhằm tăng thêm sức mạnh cho chatbot.
ChatGPT Writer
Ảnh ChatGPT Writer
Tiện ích này cho phép bạn sử dụng ChatGPT để viết email hoặc trả lời dựa trên một vài nút bấm. Theo các nhà phát triển, công cụ này mang lại phản hồi chất lượng cao và hoạt động trên hầu hết các trang web.

Để trả lời email, người dùng cần nhấp vào trả lời và biểu tượng ChatGPT Writer xuất hiện bên cạnh nút Gửi. Nhấn vào biểu tượng sẽ hiển thị hộp thoại có nội dung “Nhập ngắn gọn nội dung bạn muốn trả lời” và hộp thoại bên dưới.

Người dùng có thể nhập lời nhắc của họ, chẳng hạn như “viết câu trả lời theo văn phong bình thường” và nhấn nút Tạo. Một phản hồi sẽ tạo ra ngay lập tức để sử dụng.

ChatGPT for Search Engines
Ảnh ChatGPT for Search Engines
Tiện ích này hiển thị hộp hội thoại với ChatGPT bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, Bing, DuckDuckGo. Theo nhà phát triển, người dùng có thể dùng ChatGPT ngay tại đó, ChatGPT sẽ trả lời dựa trên những gì mà người dùng nhập vào thanh tìm kiếm.

YouTube Summary With ChatGPT
Ảnh YouTube Summary With ChatGPT
Tiện ích phát triển bởi Glasp này dùng ChatGPT để tạo ra bảng chép lại lời thoại trong video YouTube cụ thể, kèm theo nội dung tóm tắt. Sau khi cài đặt thì một nút “Transcript & Summary” sẽ hiện ra phía trên bên phải của trang YouTube.

Tiện ích này rất hữu dụng nếu người dùng muốn xem nhanh nội dung chính của video mà không cần xem đủ video.

WebChatGPT
Ảnh WebChatGPT
Tiện ích này cho phép bạn cung cấp các trang web vào câu hỏi để ChatGPT đưa ra câu trả lời chính xác, liên quan và thông tin mới mẻ.

Merlin – OpenAI GPT-powered assistant
Ảnh Merlin – OpenAI GPT-powered assistant
Tiện ích này giúp bạn dùng ChatGPT trên công cụ tìm kiếm, Gmail, Twitter, LinkedIn, Google Sheets, hoặc bất kỳ website nào. Sau khi cài đặt, hãy ấn tổ hợp phím Ctrl + M (nếu dùng Windows), CMD + M (nếu dùng macOS) để mở menu Merlin.

Công cụ cho phép bạn tạo câu trả lời, tóm tắt nội dung, rút ​​gọn văn bản,… Nhà phát triển khẳng định rằng người dùng có thể sử dụng Merlin Box trên mọi tìm kiếm của Google.

ChatGPT Prompt Genius
Ảnh ChatGPT Prompt Genius
Công cụ này giúp tổng hợp các đoạn yêu cầu đặc thù để khiến ChatGPT hoạt động như ý muốn, ví dụ như đòi hỏi ChatGPT soạn nhạc theo yêu cầu cụ thể. Công cụ này sao chép lại các yêu cầu đặc thù đó để bạn dễ dàng lấy ra và sử dụng cho lần sau.

Người dùng cũng có thể chia sẻ các yêu cầu này thành dạng PDF, PNG, hay đường dẫn URL,…

Share GPT
Ảnh Share GPT
Tiện ích này cho phép người dùng chia sẻ và lưu lại các đoạn yêu cầu đặc thù với ChatGPT chỉ sau vài nút bấm. Người dùng cũng có thể chia sẻ các đoạn yêu cầu này.

Bạn đã trải nghiệm các tiện ích này chưa?

Bạn đọc có thể xem qua điện thoại 5G chính hãng với giá ưu đãi tại Thế Giới Di Động để luôn cập nhật tin tức mới về công nghệ, bảo mật, smartphone,… Click vào nút cam dưới đây để xem ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *